Tư vấn

 • Gửi bởi: Ladytox Noi Dung Gửi lúc: 2016-10-18 10:52:46 Chào chị Thành phần chính của Ladytox bao gồm: Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Tam thất, Fucoidan, Sâm Siberi, Đan sâm, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên. Trong Y học cổ truyền thì kết hợp Bán chi liên và Bạch hoa xà thiệt thảo sẽ có tác dụng điều trị ung thư. Tam thất, Linh chi cũng là những dược liệu cổ truyền có tác dụng giúp cơ thể tiêu diệt các tế báo đột biến. Ngoài ra Ladytox là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có bổ sung Fucoidan và Sâm Siberi. Fucoidan là 1 hợp chất chiết xuất từ tảo biển chuyên dùng cho người bệnh ung thư rất nổi tiếng, còn Sâm Siberi giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể, trước đây Sâm Siberi được dùng cho nạn nhân thảm họa Chernobyl. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi THD Canada Inc (Toronto, Canada) nên chị có thể yên tâm sử dụng (phù hợp cho mọi lứa tuổi). Đặc biệt những người bệnh sau hóa trị, xạ trị hoặc đang trong tình trạng mệt mỏi, suy kiệt sẽ cảm nhận rất rõ tác dụng của sản phẩm này. Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm. Nếu còn thắc mắc gì chị cứ đặt câu hỏi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của chị
  Trả lời:
 • Ladytox Gửi bởi: Trần Thị Thanh Hiền Gửi lúc: 2016-10-05 13:41:19 Thành phần chính của Ladytox là gì? Cơ chế của Ladytox ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư như thế nào? Độ tuổi phù hợp để sự dụng phòng tránh ung thư?
  Trả lời:
 • Ladytox có tác dụng thế nào với phụ nữ đang điều trị ung thư Gửi bởi: Minh Oanh Gửi lúc: 2016-09-10 09:21:19 Tôi đang điều trị ung thư vú giai đoạn đầu. Con tôi vừa biếu một lọ Ladytox. Xin hỏi với phụ nữ đang điều trị ung thư, Ladytox có tác dụng như thế nào?
  Trả lời: Xạ trị, hóa trị là những phương pháp cần thiết trong quá trình điều trị ung thư vì chúng giúp tiêu diệt tế bào khối u. Tuy nhiên sau xạ trị và hóa trị, bệnh nhân thường mệt mỏi, chán ăn, sức đề kháng giảm. Ladytox là sự kết hợp của nhiều thảo dược quý hiếm giúp bệnh nhân tăng cường sức chịu đựng. Ladytox giúp đào thảo các gốc tự do, thải độc tố (một phần tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị). Nhiều thử nghiệm trên thế giới còn cho thấy, Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Fucoidan hỗ trợ tốt trong việc giảm tế bào khối u, Trinh nữ hoàng cung và Bán chi liên, Tam thất giúp giảm tình trạng u xơ. Ladytox là sự kết hợp của các thảo dược quý trên nên sẽ hỗ trợ phụ nữ trong quá trình điều trị các loại u xơ, u ác tính nhằm giúp quá trình điều trị tốt hơn. Bệnh nhân có thể dùng sản phẩm này kết hợp với các liệu pháp điều trị khác. Lưu ý không được dùng Ladytox thay thế cho các thuốc điều trị khác.
 • Sử dụng Ladytox cùng các thuốc Tây có được không? Gửi bởi: Mai Linh Gửi lúc: 2016-09-08 09:18:03 Tôi đang phải dùng một số thuốc Tây để điều trị, vậy tôi có thể dùng Ladytox không?
  Trả lời: Về cơ bản, tương tác giữa Ladytox và các thuốc khác là hiếm gặp. Bạn hoàn toàn có thể dùng Ladytox khi đang dùng các thuốc Tây khác. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm, bạn nên uống Ladytox cách thời gian uống thuốc Tây khoảng 2 tiếng
 • Người khỏe mạnh dùng Ladytox để ngăn ngừa bệnh được không? Gửi bởi: Lê Thu Trang Gửi lúc: 2016-09-06 09:22:21 Mẹ tôi 45 tuổi, sức khỏe ổn định. Tôi có thể mua sản phẩm Ladytox cho mẹ dùng được không?
  Trả lời: Được, bạn nhé. Ladytox hoàn toàn gồm các thành phần là thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt trong Ladytox có nhiều thảo dược quý hiếm rất tốt cho sức khỏe phụ nữ như Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Tam thất giúp tăng cường miễn dịch, giải độc tố. Các thành phần như Trinh nữ hoàng cung, Bán chi liên giúp phụ nữ giảm nguy cơ viêm nhiễm, phòng tránh u xơ tử cung… Bởi vậy mẹ bạn có thể sử dụng sản phẩm này nhằm hỗ trợ phòng các bệnh mà phụ nữ tuổi trung niên hay gặp như u vú, u xơ tử cung. Đồng thời Ladytox giúp phụ nữ giải độc tố, đào thải gốc tự do nên tăng cường miễn dịch nói chung và tăng trẻ đẹp.
 • Những đối tượng nào có thể sử dụng Ladytox ? Gửi bởi: Nguyễn Hà Anh Gửi lúc: 2016-09-04 09:16:48 Xin hỏi những đối tượng nào có thể sử dụng Ladytox ?
  Trả lời: Đối tượng sử dụng Ladytox là: - Người đang trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị ung thư. - Người cần giải độc, đào thải gốc tự do tăng cường sức khỏe
 • Dùng Ladytox điều trị u xơ tử cung kích thước nhỏ được không? Gửi bởi: Đoàn Thanh Hương Gửi lúc: 2016-09-03 09:20:27 Tôi bị u xơ tử cung kích thước nhỏ, bác sỹ đề nghị điều trị nội khoa (tức dùng thuốc uống). Tôi có thể dùng Ladytox không?
  Trả lời: Ladytox là thực phẩm chức năng hỗ trợ các liệu pháp điều trị u xơ, u vú. Nếu bạn đang trong quá trình điều trị u xơ tử cung thì Ladytox chính là sản phẩm tốt hỗ trợ bạn. Cơ chế tác dụng của Ladytox lên khối u xơ tử cung là: hỗ trợ làm giảm khối u, kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch.
 • Dùng cùng lúc sản phẩm có thành phần tương tự Ladytox có được không? Gửi bởi: Trần Thị Hải Yến Gửi lúc: 2016-08-31 09:18:58 Tôi đang dùng sản phẩm có công dụng tương tự và có một vài thành phần giống thành phần trong Ladytox. Vậy tôi có thể dùng cả hai sản phẩm một lúc được không?
  Trả lời: Ladytox là thực phẩm chức năng không kiêng kỵ khi dùng cùng sản phẩm khác. Tuy nhiên sản phẩm đã được nghiên cứu kỳ công để định lượng cho từng thành phần sao cho thích hợp với đối tượng sử dụng. Vì thế khi chuyển sang dùng Ladytox, bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm kia. Điều này vừa mang lại hiệu quả kinh tế cho bạn vừa giúp bạn có thể so sánh hai sản phẩm.
 • Dùng Ladytox trong bao lâu thì có hiệu quả? Gửi bởi: Lê Minh Nguyệt Gửi lúc: 2016-08-30 09:19:50 Tôi bị u xơ tử cung và đang sử dụng Ladytox để hỗ trợ điều trị. Tôi nên dùng sản phẩm Ladytox trong bao lâu thì có hiệu quả?
  Trả lời: Ladytox là dạng thực phẩm chức năng, thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên. Bạn nên dùng theo đợt trong khoảng 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
 • Uống Ladytox vào thời gian nào? Gửi bởi: Thuý Hằng Gửi lúc: 2016-08-28 09:18:33 Tôi nên uống Ladytox vào thời gian nào để tăng hiệu quả sử dụng?
  Trả lời: Ladytox được khuyến cáo uống 4 viên và chia 2 lần mỗi ngày. Bạn nên uống vào bữa sáng và bữa tối, uống trước khi ăn 30 phút. Vì Ladytox là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên nên bạn không nên uống vào giữa bữa ăn vì lúc đó có thể giảm tác dụng của sản phẩm.
 • Sử dụng Ladytox để hỗ trợ điều trị u xơ tử cung được không? Gửi bởi: Nguyễn Minh Châu Gửi lúc: 2016-07-21 09:16:14 Tôi năm nay 31 tuổi, đi khám kết quả bị u xơ tử cung, tôi có thể sử dụng Ladytox để hỗ trợ điều trị được không?
  Trả lời: Chào bạn, Ladytox là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý như Đông trùng hạ thảo, Trinh nữ hoàng cung, Linh chi...hỗ trợ hiệu quả các liệu pháp điều trị u xơ tử cung, u xơ vú...Ngoài ra còn giúp bạn đào thải độc tố, ngăn ngừa gốc tự do, tăng cường sức khỏe.
 • Làm cách nào để phân biệt Ladytox giả và thật? Gửi bởi: Nguyễn Thị Việt Trinh Gửi lúc: 2016-07-20 09:17:21 Ladytox là sản phẩm của công ty nào sản xuất? Có cách nào để phân biệt hàng thật và hàng giả không?
  Trả lời: Ladytox là thực phẩm chức năng do Công ty TNHH THD Canada Việt Nam sản xuất theo bản quyền của THD Canada (Toronto, Canada). Để phân biệt hàng thật và hàng giả, bạn nên chú ý những điều sau: - Trên mỗi hộp, lọ của sản phẩm đều in logo của công ty THD (logo hình lá phong). - Sản phẩm đóng trong lọ nhựa tối. - Có mã vạch sản phẩm ngoài hộp.
 • Ladytox có gây ra tác dụng phụ gì không? Gửi bởi: Hoàng Diệu Thu Gửi lúc: 2016-06-10 09:15:06 Xin hỏi Ladytox có tác dụng phụ không?
  Trả lời: Ladytox là sự kết hợp của các thành phần thảo dược tự nhiên. Ladytox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đã qua kiểm nghiệm. Sản phẩm không gây ra tác dụng phụ gì, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài: 1800 6186
➥ Miền Bắc:  0904-658-182
➥ Miền Nam: 0904-602-357

Hội thảo