Đăng ký dùng thử sản phẩm Ladytox

Bạn có thể đăng ký vào mẫu phiếu này để tham gia chương trình dùng thử sản phẩm Ladytox của công ty THD Canada cho những đối tượng đang điều trị ung thư.

ladytox

Đăng ký dùng thử sản phẩm Ladytox

Với tiêu chí “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh hoạt động nghiên cứu, sản xuất, đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người, THD Canada Việt Nam luôn luôn quan tâm và tích cực tổ chức, tham gia các hoạt động từ thiện nhằm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho người dân Việt Nam.

Là một quốc gia đang phát triển, Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức từ ô nhiễm không khí, môi trường, nguồn nước và thực phẩm bẩn-Một trong những yếu tố dẫn đến sự gia tăng đột biến lượng bệnh nhân ung thư. Ung thư đã và đang trở thành nỗi ám ảnh với người dân Việt. Có thể nói chưa bao giờ chúng ta cảm nhận rõ nét về căn bệnh quái ác này như vậy, khi mà mỗi ngày lại biết thêm người mới bị, đó có thể là một người nổi tiếng mà mọi người đều yêu quý, đó cũng có thể là người thân, người quen, bạn bè của mỗi chúng ta.

Chung tay chống lại căn bệnh và quyết tâm hành động vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn trong tương lai, trong tháng 10 này, THD Canada VN thực hiện chương trình “Dùng thử sản phẩm Ladytox” cho 100 trường hợp đang điều trị ung thư hoặc đang trong đợt hóa trị, xạ trị.

Để tham gia chương trình, Quý vị điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký của Công ty theo mẫu sau (Ấn vào link để tải về Bản đăng ký dùng thử SP bản đăng ký dùng thử sản phẩm).

Sau khi điền đầy đủ các thông tin xin vui lòng gửi vào email: contact@thdcanada.com.vn

Hoặc Quý vị có thể gửi bản cứng về địa chỉ: Công ty THD Canada Việt Nam, số 8A, lô 5B, đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời hạn nhận Phiếu đăng ký:  Ngày 31/10/2016 (hoặc đến khi chốt danh sách 100 bệnh nhân)

Mọi thắc mắc xin Quý vị vui lòng gửi về email: contact@thdcanada.com.vn hoặc gọi số Hotline: 04.66558698

THD Canada Việt Nam – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn!

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài: 1800 6186
➥ Miền Bắc:  0904-658-182
➥ Miền Nam: 0904-602-357

Hội thảo